Quang Hải sang CLB nào? Những tin đồn và thông tin mới nhất

Quang Hải sang CLB Pau

Nguyễn Quang Hải, tên đầy đủ là Nguyễn Quang Hải, là một trong những cầu thủ trẻ triển vọng của bóng đá Việt Nam. Anh từng ghi bàn giúp đội tuyển Việt Nam giành chức vô địch AFF Cup 2018 và là cầu thủ xuất sắc nhất giải. Tuy nhiên, gần đây đã xuất hiện nhiều tin đồn về việc Quang Hải sẽ rời CLB Hà Nội để tìm kiếm cơ hội mới ở các CLB khác. Vậy Quang Hải sang CLB nào? Hãy cùng Rakhoitv tìm hiểu thông tin mới nhất về chuyển nhượng của Quang Hải.

Quang Hải sang CLB nào?

Quang Hải là một cầu thủ xuất sắc của Việt Nam, do đó có rất nhiều CLB giang tay đón nhận anh, nhưng để chàng trai này chấp nhận đồng hành thì có thể nói là không phải là một điều dễ. Với tài năng của mình, Quang Hải không giới hạn phạm vi phát triển, anh không chỉ tham gia hoạt động với các CLB trong nước mà còn hướng đến các CLB nước ngoài.

Chúng tôi đã nhận được thông tin chính thức là chiều ngày 29 tháng 6 (giờ địa phương), tiền vệ có trình độ cao Nguyễn Quang Hải đã vượt qua cuộc kiểm tra y tế tại Pháp và anh đã chính thức gia nhập CLB Pau FC.

Theo như thông tin được biết thì hợp đồng giữa Quang Hải và Pau có thời gian là 2 năm và có thêm điều khoản là gia hạn thêm 1 năm

Quang Hải sang CLB nào?
Quang Hải sang CLB nào?

CLB Pau

Là một câu lạc bộ có tiếng tâm lừng lẫy về sự đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp. Mỗi cầu thủ ở đây đều có trình độ cao, nếu có cơ hội gia nhập vào CLB này thì chắc hẳn cầu thủ đó có những yếu tố hơn người. Pau FC có tên đầy đủ là Pau Football Club, clb có trụ sở chính ở Pau, Pyrénées-Atlantiques, Pháp và hiện thi đấu ở Ligue 2, đây là giải đấu hạng hai của bóng đá Pháp. Ngày trước CLB có tên là Bleuets de Notre-Dame de Pau (1920).

Một số thành tích nổi bật:

Giải Ba chức vô địch Championnat National vào năm 2020 sau Ligue 1 và Ligue 2 (Pháp)

Hai lần vô địch giải National 2 và xếp hạng thứ tư Pháp vào năm 1998 và 2016

Giành hai chức vô địch giải Tây Nam Pháp vào năm 1958 và 1968

Lý do Quang Hải được Pau chú ý đến

Lý do Quang Hải được Pau chú ý đến
Lý do Quang Hải được Pau chú ý đến

Người có tài thì sẽ luôn được săn đó, tiền vệ Quang Hải cũng là một trong những người tài đó. Không đơn giản mà lọt vào mắt xanh của Pau, anh đã có những  lực không ngừng.

Sau đây là lời chia sẻ của chủ tịch Pau – Bernard Laporte-Fray

“Khi xem video, tôi thấy Quang Hải là cầu thủ tài năng mà chúng tôi chưa từng có. Tôi băn khoăn liệu nhu cầu của người hâm mộ Việt Nam về áo đấu của Quang Hải sẽ giống như sự quan tâm mà họ dành cho CLB trên truyền thông hay không và liệu chúng tôi có thể gửi chúng đến Việt Nam không?”

Quang Hải đã được đánh giá là cầu thủ tài năng mà Pau chưa từng có, và đó cũng là lý do đầu tiên mà anh được đồng hành cùng Pau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đã nhận được thông tin là Quang Hải đã có những thích nghi rất tốt.

Thông tin chính thức này đã được đội trưởng của Quang Hải chia sẻ “Ngay cả khi không nói cùng một ngôn ngữ, chúng tôi vẫn cảm thấy rằng qua cử chỉ, nụ cười, vẻ ngoài, Quang Hải đang hòa nhập rất tốt với đội bóng”.

Qua thông tin này chúng ta thầy Quang Hải thật sự tài năng vẹn toàn. Nếu là bạn, khi đến một nơi lạ sẽ rất mất nhiều thời gian để thích nghi đúng không? Nhưng người tiền vệ này đã vượt qua được xuất sắc và đây cũng là điểm cộng của anh trong lòng khán giả.

Lời kết

Chúng tôi đã gửi đến bạn về thông tin Quang Hải đã sang CLB nào. Hy vọng bạn sẽ yêu thích thông tin này. Nếu hàng ngày bạn đều ghé thăm Rakhoi TV thì chúng tôi sẽ càng được tiếp thêm sức lực và sẽ ngày càng ra nhiều bài viết bổ ích cho các bạn đấy nhé! Cảm ơn vì bạn đã xem bài viết này và chúc bạn có một ngày tốt lành.

2 thoughts on “Quang Hải sang CLB nào? Những tin đồn và thông tin mới nhất

  1. Pingback: CAM là gì? Vai trò của vị trí CAM - RakhoiTV

  2. Pingback: CAM là gì? Vai trò của vị trí CAM - RakhoiTV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *